Xóa Sẹo Là Sẹo Ở Trên Mặt Giá Hết Bao Nhiêu Tiền

0
420

– Xóa sẹo lấy lại làn da mịn màng để tự tin hơn trong công việc và cuộc sống là nhu cầu cấp thiết với những ai có đang chung sống với sẹo. thế nhưng không ít người lại tỏ ra băn khoăn vì không biết chi phí xóa sẹo trên mặt hết bao nhiêu tiền. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên.
1. Các yếu tố quyết định đến chi phí xóa sẹo là sẹo ở trên mặt
– Để xác định được chi phí trị sẹo, là sẹo trên mặt cần phải căn cứ vào yếu tố:
Mức độ của sẹo

xoa-seo-tren-amt-bao-nhieu-tien– Tình trạng sẹo của bạn nặng hay nhẹ có ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí điều trị. Nếu vết sẹo còn mới điều trị sớm thì chi phí rẻ hơn, sẹo càng nhiều càng để lâu năm thì thời gian và chi phí điều trị khá tốn kém. Tình trạng sẹo trên mặt được chia thành 3 mức độ dưới đây:
Sẹo ở mức độ nhẹ: vùng da bị sẹo không chiếm không quá 20% diện tích khuôn mặt và chỉ có 1 loại sẹo trên da.
Sẹo ở mức độ trung bình: vùng da bị sẹo không chiếm không quá 50% diện tích khuôn mặt và có 1- 3 loại sẹo trên da.
Sẹo ở mức độ nặng: vùng da bị sẹo không chiếm trên 50% diện tích khuôn mặt và có tất cả các loại sẹo trên da.
Phương pháp điều trị và trang thiết bị máy móc hỗ trợ
– Sẹo là một dạng tổn thương vĩnh viễn trên da mặt. Vì vậy để điều trị hiệu quả cần phải áp dụng các công nghệ hiện đại như lăn kim, tạc sẹo, bắn laser…Với mỗi phương pháp trị sẹo khác nhau trang thiết bị hỗ trợ khác nhau nên cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị.
– Ngoài ra một số yếu tố khác cũng có tác động tới chi phí trị sẹo, là sẹo như: cơ sở vật chất của nơi điều trị, người thực hiện liệu trình có phải là bác sĩ hay không, các sản phẩm hỗ trợ kèm theo…
– Chi phí xóa sẹo là sẹo ở trên mặt giá tại các spa, bệnh viện, phòng khám da liễu có sự chênh lệch khá rõ rệt dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu cho một lần điều trị.
2. Xóa sẹo là sẹo ở trên mặt giá tại Dr.Huệ hết bao nhiêu tiền
– Phương pháp xóa sẹo, là sẹo hiện nay thường được áp dụng là lăn kim, tình trạng sẹo lâu năm có thể kết hợp với tách sẹo. Đây được xem là phương pháp điều trị sẹo, xóa sẹo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.
Lăn kim gây ra những “tổn thương giả mạo” trên da, kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin làm đầy sẹo lõm.
Tách sẹo là quá trình cố ý tạo ra những vết thương để định hình lại cấu trúc da giúp vết sẹo đây lên.
– Tại Dr.Huệ chi phí cho 1 lần lăn kim, tách sẹo để trị sẹo rỗ, sẹo lõm khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể:
Phí một lần lăn kim là sẹo trị sẹo là 1.400.000, nếu khách hàng thuộc đối tượng HSSV giảm còn 970.000
Phí tách sẹo là 150.000/ nốt, tách từ 5 nốt trở lên giá chỉ còn 100.000/nốt.
Tiền thuốc dao động từ 200.000 – 400.000 ngàn tùy vào tình trạng da của bạn và sự chỉ định của bác sĩ.
Bên cạnh đó bạn cần mua thêm một số sản phẩm khác như kem chống nắng, xịt khoáng, fix sẹo,…để giúp da tái tạo và phục hồi nhanh hơn
– Để được tư vấn rõ hơn về chi phí lăn kim trị sẹo rỗ bạn hãy nhấc máy gọi ngay hotline: 1900.636.654 – 02.873.081.281 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM nhé.