Lấy Nhân Mụn Giá Hết Bao Nhiêu Tiền

0
7959

Lấy nhân mụn giá hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi lấy nhân mụn giá hết bao nhiêu tiền của các bạn trẻ được đặt ra khi có nhu cầu đánh bay lũ mụn đầu đen hay trứng cá…tuy nhiên có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lấy nhân mụn khiến bạn không biết chọn nơi nào để chăm sóc da mặt vừa uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lí

lấy nhân mụn giá hết bao nhiêu tiền
Hình ảnh lấy nhân mụn

Trước khi bàn về lấy nhân mụn giá hết bao nhiêu tiền thì chúng ta cần tìm hiểu sơ sơ về quá trình lấy nhân mụn như thế nào là an toàn để giúp bạn lựa chọn nơi uy tín sử dụng dịch vụ.
—————–
>> Bạn có thể đọc thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Lấy Nhân Mụn Ở Tphcm Uy Tín

Nguyên tắc của lấy nhân mụn là giữ vệ sinh từ không gian của nơi lấy mụn đến thiết bị hay tay của người thực hiện, vì lẽ đó trước khi bạn được nhân viên lấy mụn hãy xem các tiêu chí trên đã đạt hay chưa? Nếu bạn thấy rằng nhân viên không đeo bao tay hay khẩu trang, không gian lộn xộn không giữ vệ sinh hay thiết bị không được sát trùng diệt khuẩn trước khi tiếp xúc với da của bạn thì hãy dừng lại ngay, vì nặn được nhân mụn -da mặt bạn chưa chắc khỏe mà phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập là những vi khuẩn tiềm ẩn có thể đi vào hệ thống mạch máu thông qua lổ chân lông gây nguy hiểm hay cho da hay tính mạng của chúng ta.

Chính vì thế mà giá lấy nhân mụn của tùy nơi phụ thuộc vào chất lượng cũng có giá khác nhau từ 50K- 400K/lần, nhưng có một địa chỉ bạn cần biết khi có nhu cầu chăm sóc da nói chung hay lấy nhân mụn nói riêng là Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr Huệ nơi đây chất lượng từ đội ngũ bác sĩ đến nhân viên điều dưỡng cũng như cơ sở hạ tầng được bác sĩ Khánh Huệ đầu tư kĩ lưỡng để chăm sóc làn da cho bạn.

lấy nhân mụn giá hết bao nhiêu tiền
Đội ngũ Bác sĩ & Điều dưỡng tại Dr Huệ

Khi bạn thực hiện quy trình lấy nhân mụn tại Dr Huệ bạn được sẽ được thực hiện 12 quy trình chuyên môn y khoa:

Bước 1: Bác sĩ soi da, chuẩn đoán bệnh về da nếu da bạn đang bị viêm

Bước 2: Vệ sinh da bằng sữa rửa chuyên dụng

Bước 3: Tẩy tế bào chết

Bước 4: Xông hơi bằng thiết bị Vapor

Bước 5: Làm sạch dầu nhờn trên mặt

Bước 6: Sát khuẩn bằng sóng điện

Bước 7: Chạy LED sinh học

Bước 8: Sát khuẩn bằng dung dịch y khoa

Bước 9: Lấy nhân mụn tận gốc bằng thiết bị y khoa

Bước 10: Sát khuẩn da sau khi lấy mụn

Bước 11: Đắp tinh chất mặt nạ giảm viêm, ngăn ngừa mụn xuất xứ CHLB Đức

Bước 12: Bác sĩ hướng dẫn Chăm sóc da

lấy nhân mụn giá hết bao nhiêu tiền? tại Trung Tâm Điều Trị Mụn Dr Huệ đang có chương trình ưu đãi chỉ với 149K/lần vì thế bạn không phải lo về chi phí.

Tại đây Nhận Ưu Đãi Lấy Nhân Mụn