Lăn Kim 1 Lần Có Hiệu Quả Không [Hay] Bao Nhiêu Lần Là Đủ?

0
651

– Lăn kim làm đẹp bao nhiêu lần là đủ, bao nhiêu lần da sẽ đẹp? Nếu chỉ lăn kim 1 lần thì có hiệu quả không?
1. Lăn kim 1 lần có hiệu quả không?
– Lăn kim là liệu pháp vi điểm giúp điều trị các khuyết điểm trên da như mụn, sẹo rõ, vết thâm…để thấy được hiệu quả thì quá trình điều trị cần phải tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ cũng như cần phải có thời gian để da thích ứng.
– Lăn kim một lần có hiệu quả không? Có thể nếu da bạn không có sẹo, mụn rất ít và mức độ đáp ứng của da nhanh thì điều này có thể xảy ra. Thế nhưng trường hợp này là rất hiếm.

lan-kim-1-lan-co-hieu-qua-khong
Rất ít trường hợp lăn kim 1 lần sẽ hiệu quả

– Thường thấy được hiệu quả của lăn kim thì quá trình điều trị sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định có thể 1 tháng, 3 tháng hay 4-6 tháng…tùy vào tình trạng da của mỗi người. Tuy nhiên ngay sau liệu trình lăn kim đầu tiên bạn đã thấy được sự cải thiện rõ rệt, khác biệt trên làn da:

  • Đối với da mụn: Lượng mụn trên da sẽ giảm ít nhất 60% trong lần điều trị đầu tiên và hết triệt để nếu bạn tuân thủ đúng liệu trình.
  • Đối với da thâm: Ít nhất 70% lượng sắc tố ở vùng da bị thâm do mụn sẽ được loại bỏ ngay trong quá trình lăn kim.
  • Đối với da sẹo rỗ: Kỹ thuật lăn kim độc quyền sẽ giúp làm đầy ít nhất 40% vùng da bị sẹo rỗ do mụn.

2. Lăn kim bao nhiêu lần là đủ?
– Do sau khi lăn kim da như được khoác lên một tấm áo mới sáng mịn và khỏe hơn bởi lớp tế bào già cỗi, cũ kĩ được loại bỏ nên hiện nay có nhiều người cho rằng cứ càng lăn kim nhiều lần da sẽ càng đẹp. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ thiếu căn cứ khoa học.
– Lăn kim bao nhiêu lần là đủ, bao nhiêu lần thì da đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà yếu tố quan trọng nhất là tình trạng da của bạn. Tùy theo tình trạng da của mỗi người mà có số lần lăn kim khác nhau, chỉ có bác sĩ da liễu mới biết được điều này. Do đó trước khi lăn kim bạn sẽ được bác sĩ khám da và chỉ định số lăn kim phù hợp. Nếu bạn bị mụn trứng cá ở:

lan-kim-bao-nhieu-lan-la-du
Mỗi tình trạng da sẽ có số lần kim khác nhau
  • Mức độ nhẹ: da không có sẹo, mụn không xuất hiện thành từng mảng lớn, hay gặp nhất là mụn đầu trắng và mụn đầu đen thì có thể lăn kim từ 1-2 lần tương đương thời gian điều trị từ 1-2 tháng.
  • Mức độ trung bình: mụn cám, mụn đầu đen, sẹo rỗ nhẹ, vết thâm nhiều, da nhăn, thiếu sức sống có thể lăn kim từ 2-3 lần tương đương thời gian điều trị từ 2-3.
  • Mức độ nặng: mụn ẩn dày đặc, sưng đau nhức, sẹo rỗ lâu năm có thể lăn kim từ 3-4 lần tương đương thời gian điều trị từ 3-4 tháng.

Để biết rõ đối với tình trạng da của mình thì nên lăn kim bao nhiêu lần là hiệu quả, bạn nên đến gặp Bác sĩ chuyên khoa tại trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ để được khám soi da và tư vấn miễn phí nhé.

Hotline: 1900.636.654 – 028.73.081.281
Địa chỉ: 83 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM