[Giải Đáp] Giá Chi Phí Lăn Kim Ở Bệnh Viện Da Liễu Nào Rẻ Nhất

0
882

– Tại các cơ sở chuyên khoa về da như bệnh viện da liễu hiện nay đã áp dụng trị mụn, trị sẹo bằng liệu trình lăn kim chưa? Chi phí lăn kim ở bệnh viện da liễu một lần là bao nhiêu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ hơn bạn nhé!
1. Bệnh viện da liễu có liệu trình lăn kim không?
– Bệnh viện da liễu là cơ sở chuyên điều trị các vấn đề về da với các phương pháp khác nhau: uống thuốc, sử dụng mỹ phẩm, kết hợp đa liệu trình dưới sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại.
– Hiện nay liệu trình lăn kim tế bào gốc cũng được các bệnh viện da liễu áp dụng vào việc điều trị mụn, sẹo rỗ, vết thâm mụn,…nhằm giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian và hiệu quả điều trị được cải thiện nhanh hơn.

chi-phi-lan-kim-o-benh-vien-da-lieu
Hiện nay liệu trình lăn kim cũng đang được áp dụng điều trị tại bệnh viện da liễu

– Tại các bệnh viện da liễu, trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ thực hiện lăn kim. Liệu trình lăn kim được thực hiện theo quy trình khoa học nhất, đảm bảo tuân thủ theo nguyên tắc chuẩn y khoa, nguồn gốc các sản phẩm lăn kim đều được kiểm tra trước khi sử dụng. Đồng thời, cũng có thể tham khảo được kết quả cũng như tiến độ lành của da như thế nào để có thể đưa ra một giải pháp cho quá trình lăn kim hợp lý lần sau.
2. Giá lăn kim ở bệnh viện da liễu là bao nhiêu?

  • Bệnh viện Da liễu Trung ương
gia-lan-kim-o-benh-vien-da-lieu-trung-uong
Bệnh biện Da liễu Trung ương

– Phương pháp lăn kim tế bào gốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn để điều trị mụn, sẹo rỗ,…Lăn kim được thực hiện dưới sự chỉ định và điều trị trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu trẻ, được đào tạo bài bản về chuyên môn.
– Giá lăn kim trị sẹo rỗ, trị mụn ở bệnh viện da liễu trung ương dao động từ 1.500.000 – 3.000.000/1 lần lăn kim. Phí này chưa bao gồm đầu kim lăn và thuốc uống hỗ trợ.
– Nếu muốn chi phí điều trị sẹo, mụn bằng liệu trình lăn kim cụ thể cho tình trạng da của mình bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để được tư vấn rõ hơn:
Địa chỉ: 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
Làm việc: từ thứ 2 – chủ nhật: 6h00 – 12h00 và 13h30 – 16h30.

  • Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh
chi-phi-lan-kim-o-benh-vien-da-lieu-tphcm
Bệnh viện Da liễu TP.HCM

– Bệnh viện da liễu TPHCM thực hiện phương pháp lăn kim điều trị mụn, trị sẹo hiệu quả, an toàn với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da.
– Chi phí lăn kim tại Bệnh viện da liễu TPHCM trị sẹo trị mụn: 4.000.000 – 5.000.000 đồng/1 lần lăn kim
– Chi phí thuốc sau liệu trình: 500.000 -1.200.000 đồng
– Để được tư vấn kĩ hơn về liệu trình lăn kim trị sẹo, trị mụn cũng như chi phí điều trị cho từng tình trạng da, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để khám da tại bệnh viện:
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP. HCM.
Điện thoại: 028.39.305.419
Giờ làm việc: Từ thứ 2 tới thứ 6: 7h00 đến 11h00 và 13h00 đến 16h00.