Điều Trị Mụn Dr Huệ Chi Nhánh Thủ Đức Nơi Trị Mụn Uy Tín

0
1966

Điều trị mụn Dr Huệ chi nhánh Thủ Đức ở đâu?

Điều trị mụn Dr Huệ Thủ Đức được mở ra sẽ là niềm vui cho biết bao bạn muốn trị mụn với liệu trình của bác sĩ Huệ, một bạn làm việc tại trường đại học Xã Hội và Nhân Văn chi nhánh Thủ Đức đã từng nhắn tin: “mặt con nhiều mụn khi nghe về Bác sĩ Huệ trị mụn cho các bạn con hết mụn, con rất muốn đi điều trị nhưng xa quá nên không thể liên tục quá trình điều trị, mong Cô sớm mở địa chỉ tại Thủ Đức”

điều trị mụn dr huệ chi nhánh thủ đức
Hình ảnh hàng ngày tại Trung tâm điều trị mụn Dr Huệ

Trung tâm điều trị mụn Dr Huệ hiện tại đang ở số 83 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, TpHCM mỗi ngày đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến chăm sóc làn da. Với mong muốn có thể mở rộng ra nhiều địa điểm để có thể giúp các bạn ở xa tiếp cận được với phương pháp chăm sóc da theo quy trình y khoa, mang lại vẻ đẹp cho nhiều bạn trẻ.

Điều trị mụn chi nhánh Thủ Đức sẽ là nơi tiếp theo mà Dr Huệ sẽ có mặt, địa chỉ sẽ được cập nhật khi Trung tâm được khai trương.

điều trị mụn dr huệ chi nhánh thủ đức
Hình ảnh bác sĩ Khánh Huệ trị mụn

Tại thời điểm này, các bạn ở xa da mặt bị nhiều mụn hãy làm theo các cách sau để da phục hồi và mụn từ từ sẽ không ghé thăm, tuy nhiên cần các bạn kiên trì

Thứ 1: Rửa mặt thường xuyên mỗi ngày 2 lần sáng sau khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ, nhưng khoảng thời gian trong ngày khi bạn thấy da có nhiều bụi bẩn cần rửa mặt tăng cường.

Thứ 2: chọn đúng sửa rửa mặt theo loại da, bạn cần đi soi da để biết chính xác da của mình là dầu hay khô, hay hỗn hợp để chọn sản phẩm phù hợp, tránh tình trạng da khô mà chọn sản phẩm dành cho da dầu, da sẽ khô hơn, cần lưu ý loại da có thể thay đổi theo giai đoạn khác nhau

Thứ 3: Ngủ đủ giấc, ăn uống điều độ. Bạn không muốn da mình mịn màng trắng sáng thì hãy ngủ sớm đủ giấc, uống nước 2 lít mỗi ngày, và tránh ăn thực phẩm chiên dầu, cay nóng.

Thứ 4: không dùng Mỹ Phẩm không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, hiện nay trên Facebook quảng cáo hàng trăm loại mỹ phẩm với những hình ảnh thu hút, nhưng bạn cần tỉnh táo, có thể da bạn dùng sẽ khỏi trong giai đoạn này nhưng giai đoạn khác thì mụn lại xuất hiện, thậm chí còn nhiều hơn. Da cần được khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Cùng với 4 điều trên bạn có thể dùng các loại nguyên liệu từ thiên nhiên như lá diếp cá, tía tô, mật ong, nghệ…để hỗ trợ trong quá trình trị mụn tại nhà, sẽ giúp làn da thuyên giảm mụn rất nhiều.

 Hi vọng, khi trung tâm điều trị mụn dr Huệ chi nhánh Thủ đức được mở ra sẽ có điều kiện chăm sóc da của các bạn.