Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chỉ sinh học tại Dr. Huệ Clinic & Spa

0
965

Công nghệ chỉ sinh học hiện đại từ Hàn Quốc mang đến hiệu quả toàn diện trong lĩnh vực trẻ hóa da và tạo hình thẩm mỹ đã có mặt tại Việt Nam.

Vừa qua, bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa đã nhận giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ từ Đại diện hãng White Medience đến từ Hàn Quốc. Sự kiện này chính thức đánh dấu trạm dừng tiếp theo của công nghệ tiên tiến đến từ hãng chỉ thẩm mỹ hàng đầu xứ sở Kim Chi tại Việt Nam.

Thẩm mỹ bằng chỉ sinh học đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như không dao kéo, cho hiệu quả ngay tức thì và an toàn với cơ thể. Bắt kịp xu hướng đó, Dr. Huệ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn y khoa mà nhà sản xuất chỉ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc White Medience đưa ra, trở thành đơn vị nhận chuyển giao công nghệ chỉ sinh học hiện đại này tại Việt Nam.

Chỉ sinh học số 1 Hàn Quốc White Medience mang lại hiệu quả trong lĩnh vực như trẻ hóa da và nâng mũi. Những ưu điểm vượt trội mà loại chỉ này sở hữu có thể kể đến như cho hiệu quả nhanh, dễ thực hiện, giảm mức độ bầm tím trên các vùng điều trị, giảm thiểu tối đa mức độ đau đớn và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với tác dụng trẻ hóa da, chỉ sinh học được bác sĩ đưa vào da bằng một dụng cụ chuyên dụng không gây chảy máu. Sau đó, các sợi chỉ được tạo thành mạng lưới kết dính và nâng đỡ cấu trúc da, đồng thời kích thích tăng sinh collagen căng da mặt, xóa nhăn rãnh mũi má. Phương pháp này được đánh giá cao khi áp dụng cho các các vùng da mặt, góc mắt, má, trán, nọng cằm…

Với trường hợp nâng mũi, bác sĩ sử dụng bó chỉ để cấy vào mô mũi nhằm cố định vị trí, tạo hiệu ứng kéo quanh mũi, tạo hình dáng mũi như ý. Kỹ thuật này không chỉ làm săn gọn lại cánh mũi, đầu mũi mà còn nâng đỡ vùng mô cho dáng mũi S-line tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Chỉ sinh học White Medience hiện đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Nga, Colombia, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.
(Hình bản đồ đánh dấu những quốc gia trên (Việt Nam dấu to nhất kém text Dr. Huệ Clinic & Spa)

Nếu muốn trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ hiện đại này, bạn có thể liên hệ:
Dr. Huệ Clinic & Spa
Địa chỉ: 278/8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 1900.636.654 – 028.73.081.281
Website: drhueclinic.vn
Facebook: facebook.com/DrHueClinicSpa