Câu Chuyện Điều Trị Mụn Trước Ngày Cưới

0
680

Một người vợ đang hạnh phúc bên chồng chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ của mình trước khi lên xe hoa về với chồng.

Niềm vui khi chụp ảnh cưới với làn da đẹp

Em cưới chồng được 3 tháng rồi. Giờ ngồi nhớ lại ngày cưới em vẫn còn xúc động lắm ạ. Nói thật là từ trước đến giờ em là con người khá đơn giản, đôi khi xuề xòa, ít chăm sóc cho bản thân. Tính từ lúc anh chồng em bây giờ cầu hôn em cho đến trước ngày cưới 5 tháng, em không chăm sóc bản thân nhiều như những cô dâu khác chuẩn bị cho ngày cưới.

Hôm gặp con bạn thân để cùng đi thử váy cưới cho em và váy phụ dâu cho nó thì nó mới hết hồn khi nhìn thấy gương mặt em. Công việc của em ngồi văn phòng máy lạnh, cộng với ít chăm nom da dẻ nên da khô và mụn nhiều, cũng có một chút sẹo ít ít nữa. Nó mắng em quá chừng, hỏi em có định làm cô dâu hay không mà lại để gương mặt như thế. Em mới giật mình xem kĩ thì da dẻ em đúng là tệ thật, làm sao mà rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày cưới được, có khi còn bị khách mời làm lu mờ luôn quá.

Thế là hai đứa tức tốc gọi điện cầu cứu quanh đám bạn xem có ai biết nơi trị mụn an toàn, hiệu quả không, mà đặc biệt là phải trị khỏi hẳn trước khi cưới. Sau khi tốn một số tiền điện thoại không nhỏ thì bọn em quyết định chọn một nơi theo các bạn của em giới thiệu là “Được lắm, tốt lắm, hiệu quả lắm, cứ yên tâm tới vì tao đã làm rồi mà!”.

Hai đứa lặn lội sang Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ và được gặp Bác sĩ Khánh Huệ ở đây. Bác sĩ khám da, soi da miễn phí và tư vấn cho em lăn kim. Bác sĩ cũng hiểu là em sắp đám cưới nên đặc biệt tư vấn kĩ về thời gian để em cân nhắc. May mắn là với tình trạng da của em thì chỉ cần lăn kim 2 lần và thời gian trị khỏi, da láng mịn tối đa là 3 tháng nên em cũng khá thoải mái. Ở trung tâm có bác sĩ nên em cũng không lo lắng nhiều về chất lượng.

                                                         Bác sĩ Huệ đang tư vấn da

Sau 3 tháng cố gắng nghe theo lời bác sĩ da em thay đổi toàn diện luôn. Anh chồng em hiện giờ vốn cũng không để ý lắm, đàn ông ấy mà, có khi nào quan sát kĩ đâu, nhưng mà chính anh ấy lại là người phát hiện sự thay đổi của em (Lúc đấy em chưa nói cho anh ấy biết). Anh ấy khen sắp cưới nên trông em xinh ra nhiều lắm, sao da mịn màng thích lắm. Thực sự chưa đến ngày cưới mà em đã rất hạnh phúc rồi, vui trong lòng nhiều lắm vì mình đã lựa chọn đúng, cảm ơn bác sĩ rất nhiều vì giúp em đẹp hơn. Vậy mà trước đây em lại khá lơ là trong việc chăm sóc da.

Ngày cưới cuối cùng cũng tới, em không muốn trang điểm quá đậm vì sợ già hơn chồng nên chỉ thuê người make up nhẹ nhàng, vậy mà em rất tự tin, ai cũng khen xinh. Sau lễ cưới, cả nhà ngồi xem ảnh phóng sự cưới và video cưới đều thấy hài lòng lắm.
Nhân đây em cũng có lời nhắn nhủ tới các chị em chuẩn bị lấy chồng, nếu có vấn đề mụn, sẹo, các chị cứ đến Trung tâm Điều trị mụn Dr.Huệ

*Lưu ý: kết quả trên không phải là điển hình.