Bạn Tuyền 22 Tuổi Sinh Viên Ít Tiền Trị Mụn

0
640

Tôi là sinh viên. Hàng tháng ba mẹ gửi tiền để ăn học không đủ, phải đi làm thêm rất vất vả và thức đêm để học bài, hay do nóng trong người nên da mặt tôi nổi quá nhiều mụn. Tôi ao ước có tiền để trị mụn, thật may mắn khi nghe hoàn cảnh khó khăn lại là sinh viên , Bs Huệ đã giảm cho tôi tiền công và chỉ lấy tiền thuốc thôi.

cam-nhan-khach-hang
Ảnh bạn Tuyền trước và sau

Sau khi điều trị liệu trình da do mụn viêm, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi lấy lại được làn da như lúc đầu của mình. Trước khi tới trung tâm Dr.Huệ, tôi đã dùng thử mỹ phẩm và dẫn đến da bị viêm, từ da bình thường trở thành da nhạy cảm và thường xuyên bị dị ứng, da liên tục có những nốt mụn to, xưng làm tôi rất khó chịu. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm tới  Dr. Huệ. Lúc đầu, tôi cũng không được tin tưởng cho lắm, nhưng theo thời gian, nhờ sự giúp đỡ tận tình của BS. Huệ và đội ngũ nhân viên, tôi đã có lại một làn da như mình muốn.

Tôi tự tin khi bước ra đường và trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Công việc của tôi cũng suôn sẻ hơn khi có một làn da ưa nhìn. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn bác sĩ và đội ngũ nhân viên rất nhiều.

Lưu ý: Kết quả trên không phải là điển hình.