Bạn Tuấn Vĩ- học sinh lớp 12

0
823

Trước tiên cho tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bs. Huệ và các bạn điều dưỡng tại trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ đã tận tâm chăm sóc cho tôi, giúp tôi có thể sở hữu được một làn da trắng mịn và khỏe khoắn như ngày hôm nay. Chúc cho Bs. Huệ và các bạn luôn vui vẻ đặc biệt là sức khỏe luôn dồi dào để  giúp những người gặp rắc rối về mụn và sẹo như tôi có được niềm vui và sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh Tuấn Vĩ mới đến điều trị tại Trung tâm

Lúc trước da mặt tôi có nhiều mụn mủ, cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, không những thế mụn còn làm cho tôi đôi nhứt khó chịu hằng ngày.

Tôi đã đi khám rất nhiều nơi và tìm mọi cách để có thể điều trị mụn hiệu quả nhất, mụn của tôi khi đó rất nhiều thậm chí mụn còn đóng mủ rất khó coi và rất khó chịu. Tôi được bạn bè giới thiệu đến bác sĩ Huệ tại 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp. Sau khi đến gặp cô Huệ tôi được cô kiểm tra tổng thế về da mặt của mình và tư vấn rất kỹ lưỡng cho tôi về cách điều trị mụn bọc đáng ghét trên da mặt tôi.

Nghe cô tư vấn và nói là da mặt của tôi có thể được phục hồi được, tôi mừng lắm, nhưng trong lòng vẫn hơi hoài nghi, vì tôi đã đi nhiều nơi, nơi nào cũng nói như vậy hết trơn. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thì cũng như không, mụn tôi vẫn cứ mỗi lúc một nhiều hơn.

Tôi đang bâng quơ suy nghĩ thì bác sĩ Huệ trấn an tỉnh  thầntôi bằng một nụ cười trìu mến “con an tâm, sau 1 tuần nữa là da mặt con lại hồng hào như ngày mới yêu thôi mà!” Nụ cườic cùng giọng nói quan tâm trìu mến pha lẫn chút hài hước của cô đã làm cho tôi cảm thấy an lòng hơn.

Tôi đã quyết định để cho bác sĩ điều trị cho tôi, và kết quả sau điều trị thực sự ngoài sức tưởng tượng của tôi. Da mặt tôi không những bớt đi mụn mà sáng mụn lên trông thấy, bạn bè tôi ai cũng khen làm cho tôi cảm thấy rất tự tin vì đã được tút lại vẻ đẹp trai như ngày nào.

Tôi cũng có một thằng bạn tên Nam da mặt nó không có mụn nhưng sẹo rỗ hơi bị nhiều, do hệ quả của những mẫu mụn cũ để lại. Nhìn mặt nó ghê lắm, nhìn giống cô hồn, thấy da mặt tôi tự nhiên hết mụn nên nó tò mò muốn biết. Thấy nó hỏi nên tôi trả lời “nếu mày thật lòng muốn biết thì tao đây cũng chẳng giấu diếm mày làm chi” rồi tôi chỉ nó đến trung tâm của bác sĩ Huệ, nó vội vội vàng vàng đến ngay để kiếm một giải pháp đúng đắn cho việc điều trị sẹo rỗ trên da mặt nó.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, cái ngày tội tề nhất cũng sảy ra với tôi, sau khi nó đến gặp bác sĩ Huệ chửa trị xong và giờ mặt nó đã hết rỗ nhìn nó đẹp trai hơn tôi nhiều, tôi cảm thấy buồn lắm, giá như lúc trước không chia sẻ cho nó thì có lẻ nó sẽ không đẹp trai hơn tôi bây giờ hihi. Nói đùa cho vui vậy thôi chứ nhìn da mặt nó hết sẹo lại láng mịn hồng hảo tôi cảm thấy rất vui và hài lòng, nhìn nó vui tôi cũng vui lây vì mình đã vừa làm một việc tốt mà việc này lại mang niềm vui quá lớn cho người khác. Bạn nào đã và đang gặp rắc rối về mụn hay sẹo rỗ thì hãy đến ngay trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ để đánh bay hoàn toàn mụn và sẹo và đặc biệt có thể tái tạo lại cho bạn làn da láng mịn và khỏe khoắn.

Lưu ý: Tác dụng điều trị khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người*