Bạn Kiều Oanh Dương cảm thấy hài lòng về sản phẩm của Dr Huệ

0
652

Có nhiều bạn trẻ đã tin tưởng gửi trọn niềm tin với trung tâm điều trị mụn Dr Huệ. Trong đó có bạn Kiều Oanh. Kiều Oanh Dương cảm thấy hài lòng về sản phẩm dưỡng da sau lăn kim của Dr Huệ.

Da dẻ dạo này thích quá đi mất, căng đét lỗ chân lông cũng đã nhỏ lại rất nhiều. Mình đã tìm được loại cream dưỡng đêm tuyệt vời, sản phẩm này không bán tràn lan ngoài thị trường nên rất ít người biết đến. Là sản phẩm của bác sĩ da liễu nổi tiếng nên thành phần cực kì lành tính ăn luôn cũng được. Các bạn và đồng bào chú ý! Mình chỉ chia sẻ chứ ko bán buôn gì ở đây nhen.

                                                   Kiều Oanh xinh tươi với làn da láng mịn

Sau khi lăn kim điều trị mụn khoảng 4 ngày thì Oanh dưỡng kem bên bác sĩ Huệ ban đêm giúp phục hồi da dưỡng da căng mịn, ngăn ngừa mụn. Ban ngày các nàng nên dùng kem chống nắng nữa nhé.

Trên đây không phải là mình pr cho sản phẩm của ai đó hay để bán mỹ phẩm, mình nói ra đây là muốn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho các chế thôi. Là con gái mà ai là không thích làm đẹp đúng không? làm đẹp miết mà nó không chịu đẹp thì không thể chấp nhận được. Hy vọng sau chia sẻ của mình các bạn sẽ có thể biết thêm thông tin về một loại sản phẩm tuyệt vời này nhé.

*Lưu ý: câu chuyện của Oanh không phải là điển hình